ผื่นแดงที่หน้า ใช้อะไรทาได้บ้างคะ

เป็นผื่นแดงที่หน้าเยอะมากๆ ไม่ทราบเหมือนกันคะว่าแพ้อะไร แต่ตอนนี้หยุดใช้ทุกอย่าง แต่อยากให้หายเร็วๆ คนท้องสามารถซื้อยามาทาได้มั้ยคะ ไม่อยากไปโรงพยาบาลเลยคะ ผู้ป่วยเยอะอยากเซฟตัวเอง😞😞😞

1 ตอบกลับ

Eucerin ค่ะ