คันมือคันเท้า

เป็นผื่นแดงทั้งตัวค่ะ.แต่ที่ตัวเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว จะคันหนักมากคือที่มือกับเท้า ไปหาหมอก็ยังไม่ดีขึ้น เกิดจากอะไรค่ะจะเป็นอันตรารายไหม มีวิธีช่วยลดอาการคันรึป่าว

คันมือคันเท้า
2 ตอบกลับ

ท้องแห้ง แตกค่ะ ลองดู 2 ตัวนี้นะคะ ลดรอยได้ด้วย

Plamer’ s cocoa

4y ago

Bio oil