ผืน

เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง มีใครเคยเป็นบ้าง แล้วใช้ยาอะไรทาได้บ้าง ตอนนี้แค่เอามือลูบท้องยังแสบทรมานมาก??

ผืน
86 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะขึ้นทั้งตัวยกเว้นหน้า คันมากกกยิ่งเกายิ่งมันส์เกาจนเป็นแผล เป็นเยอะมากจนคุณหมอให้แอดมิดตอนนี้ก็เริ่มหายดีแล้วค่ะ เหลือไว้แค่รอย สู้ๆนะคะแม่