เป็นลมพิษ ทั้งตัว เกิดจากอะไรค้ะ ทำอย่างใงหาย

เป็นผื่นลมพิษขึ้น ทำอย่างใงหาย เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเพราะยาแก้ลมพิษแม่ตั้งครรภ์ต้องให้หมอเป็นคนจัดให้ค่ะ ลมพิษเกิดจากอากาศร้อน ความเครียด แล้วก็ฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ หรือถ้าอยู่ไกลหมอลองปรึกษาเภสัชร้านขายยาดูก่อนเรื่องการใช้ยาแก้แพ้ได้ค่ะ