ตั้งครรภ์

เป็นผื่นลมพิษ...ตามตัวเยอะมากเป็นมา2อาทิตย์แล้วมีผลกระทบต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ(ไปหาหมอก็ไม่หาย)

2 ตอบกลับ

เราเป็นลมพิษ แพ้อากาศชื้นก่อนตั้งครรภ์แล้วค่ะ พอตั้งครรภ์ก็เป็น ใช้แค่คารามายด์ทาอย่างเดียว แต่ก่อนผื่นขึ้นมากก็กินยาแก้แพ้ ตอนนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะ

ฮอร์โมนจ้า บางคนเขาเรียกว่าอาการแพ้รก ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ พยายามอย่าเกานะคะ