ลูกสาวใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

เป็นผื่นบริเวณก้น และจิมิ ทาบีแพนเทนก้ไม่ดีขึ้นค่ะ แม่ๆคนไหนมีข้อมูลดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาแป้งศรีจันทร์ลดผื่นคะใส่แพมเพิสเปลี่ยนทุกๆ2-3ชั่วโมงคะตูดเนียนมากแม่