ลูกสาวใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

เป็นผื่นบริเวณก้น และจิมิ ทาบีแพนเทนก้ไม่ดีขึ้นค่ะ แม่ๆคนไหนมีข้อมูลดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ทาวาสลินนะคะ ลองใช้ดูนะคะ ลูกนี้ก็เริ่มแพ้คะ พอใช้เป็นปกติแล้วคะ

งดใส่แพมเพิสค่ะให้ลูกหายดีก่อนใส่ผ้าอ้อมหมั่นเปลี่ยนเอาค่ะหาย

ล้างก้นลูกด้วยน้ำเกลือเช็ดให้แห้งแล้วก็ทาวาสลีนทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นงดใส่แพมเพิสค่ะ แล้วลองซื้อแป้งโยคีมาทาดูค่ะ

แนปปี้ฮิปโปลองซื้อมาทานะค่ะ3-4วันหายค่ะ

เกิดจากการเสียดสีค่ะ

ทา วาสลิน ช่วยได้ค่ะ