เป็นผื่นคันมากคะ34w ทำอย่างไรถึงจะหายคันค่ะ

เป็นผื่นคันมากคะ34wไปหาหมอมา หมอให้ยาแก้แพ้มาอย่างเดียว ยังไม่กล้ากิน กลางคืนจะคันมากคะ มีแม่คนใหนเคยเป็นไหมค่ะ😢เกาจนถลอก ทำไงถึงหายคันค่ะ ทาคารรอไมล์ ก้เอาไม่อยู่คะ😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผื่นคันมากคะ34w ทำอย่างไรถึงจะหายคันค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองใช้เจลประคบใส่ในตู้เย็นแล้วนำมาประคบนะคะ