เป็นผื่นคันที่ท้องค่ะ คันมาก เกาเป็นบางครั้งค่ะ เพราะทนไม่ไหวเป็นมาตั้งแต่14วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้21วีคแล้วค่ะ ดูเหมือนมันจะเป็นผื่นเยอะขึ้นด้วย มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วเกิดจากอะไร แล้วทำยังไงถึงหายคะ

Post image
5 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นอยู่ พยายามไม่เกามาก จะยิ่งแสบค่ะ

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนหรือครีมทาท้อง เราก็เป็นค่ะ มาจากครีมทาท้อง

เกิดจากครีมทากันท้องลายรึป่าวคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เป็นค่ะ เป็นได้3-4วันแล้วคะตอนได้33wแล้ว

เป็นเพราะฮอร์โมน​ค่ะ​ จะหายไปเอง