คุณแม่บ้านไหนผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ 30 week

เป็นผื่นขึ้นมา1-2 วันเเล้ว +กับอากาศร้อนมากก คันมากเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นแล้วทำยังไงกันบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ 30 week
1 ตอบกลับ

ทาคาลามัย ทานยาแก้แพ้ได้คะ