ผื่นขึ้นรอบคอ

เป็นผื่นขึ้นที่คอยิ่งเกายิ่งลามจะรอบคออยู่แล้วคะ ทำไมเป็น จะเดือนแล้วไม่หาย แต่พอไปเที่ยวเหนือเจออากาศเย็นๆผื่นลดคะ ให้นมลูกอยู่คะ1ขวบ1เดือนกว่า ใช้อะไรทาได้บ้างคะ ผื่นขึ้นรอบคอ

1 ตอบกลับ

หมั่นเอาน้ำเกลือเช็ด ทาวาสลีนหรือแพนเท็นค่ะ