น้องตาแฉะค่ะ..คุณหมอบอกว่าท่อน้ำตายังไม่ขยาย

เป็นประมาณ 3 อาทิตย์แล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะแต่ไม่มากเท่าตอนแรกค่ะ อันตรายมั้ยคะ น้อง 1 เดือน 14 วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ นวดๆหัวตา ยังไงก็ไม่หาย นานเหมือนกันน่าจะเกือบ 2 เดือนได้