หลังประจำเดือนหยุดเจ็บคัดเต้านม

เป็นประจำเดือนแบบกะปริบกะปรอย1อาทิตย์ ประจำเดือนหยุดเจ็บคัดเต้านมแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะรอเจ้าตัวเล็กอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนเราตรวจเจอ พอ หลังจากไข่ตกก็คัดเต้าเจ็บหัวนมเลย เจ็บมาจนถึงวันที่ควรจะเป็นประจำเดือน ปกติเวลาเป็นเมนจะเจ็บก่อนแค่สามวัน แต่นี้เจ็บ 16 วัน พอตรวจก็เจอชัดแจ๋วเลยค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ตรวจดูเลยค่ะแม่☺️