ประจำเดือน

เป็นประจำเดือนเฉพาะตอนกลางวัน ปกติไหมคะ😅 พอหลัง 18.00 ไป จะไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ พอสายๆของอีกวัน ก็มีเลือดออก ( ฝังยาคุม ) ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติมั้งคะ เราเป็นแบบนี้อยู่เกือบ2เดือนเลยค่ะ ประจำเดือนพึ่งหาย ฝังยาคุมได้ปีกว่า