สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นประจำเดือนวันที่ 1 ถึงวันที่ 6 มิถุนายนแล้วมีเลือดออกวันที่ 24 วันแรกมีมูกเลือดจางๆเริ่มมีก้อนเลือดออกมาเยอะๆแล้วปวดท้องมากเดินเฉยๆเลือดก็ไหลทำอะไรก็ไหลไม่เคยเป็นค่ะแต่ตรวจครรภ์ขีดจางๆก่อนเลือดจะออกพอตรวจอีกก็ไม่ขึ้น #ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เราว่าแท้งไม่รู้ตัว

3mo ago

ขอบคุณค่ะ