อย่าดราม่า..!!!!!!!!

เป็นประจำเดือนวันที่12/พ.ค65 หมดประจำเดือนวันที่16/พ.ค65 มีอะไรกับแฟนก่อนไข่ตกแล้วเเตกนอกนะค่ะ แล้วช่วงไข่ตกประมาน27 พ.ค 65 มีอาการเจ็บท้องน้อย พอมาวันที่29มีอาการเจ็บเต้าทั้ง2ข้าง จนถึงวันนี้ยังไม่หายเลย มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ 🙏💗♥️♥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่อให้แตกนอกก็ท้องได้ค่ะถาไม่ได้คุมกำเนิด บางทีต่อให้คุมก็ไม่มีอะไรกันได้100% ถ้าแม่อยากรู้ว่าท้องไหมก็ต้องตรวจค่ะ

รอกำหนดประจำเดือน หรือตรวจเลยก็ได้ค่ะ

2y ago

มาไม่ตรงกันทุกเดือนเลยค่ะ