มีใครมีตกขาวเยอะถึงกับกางเกงเปียกไหมคะ ท้องได้4เดือน แล้ว

เป็นน้ำเหลืองใส เปียก2 รอบ กลัวจะเป็นน้ำคล่ำรั่วค่ะ รอดูคืนนี้พรุ่งนี้ถ้าไหลอีกจะไปหาหมอแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้า7เดือน มีตกขาวทุกวันค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นหรือคันก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณก๊าบ❤