ตกขาว

เป็นน้ำสีขาวไหลออกมา นี่เรียกตกขาวหรือมูกหรือน้ำเดินคะ แยกไม่ออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะไหลเหมือนฉี่ออกเลยค่ะ ถ้าตกขาวก็จะพอเปื้อนกางเกงใน

ถ้าน้ำเดินคือออกทางช่องคลอดถ้าใส่กางเกงในจะเปียกเหมือนฉี่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ