เป็นธารัสซีเมียเเต่ตั้งครรภ์อยู่

เป็นธารัสซีเมียเเต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง อันตรายต่อลูกมั้ยคะ เขาเกิดมาจะเป็นเด็กปกติมั้ย ตอนนี้ท้อง 31+5 เเล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถึงเป็นธาลัสซีเมียก็จะไม่แสดงอาการผิดปกติอะไร เพราะไม่ใช่ชนิดรุนแรง น้องอาจจะขาวซีดแค่นั้น ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ

ดูผลเลือดของพ่อด้วยค่ะ ถ้าพ่อไม่เป็นแม่เป็นก็ลุ้น50/50