39+4 เงียบมากค่ะ

เป็นท้อแล้วค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ตอนนี้คือเจ็บซี่โครงทรมานมาก ไปหาหมอล่าสุดเค้าบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่ไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการเตือน แต่อยู่ๆก็เจ็บท้องคลอดหรือมีน้ำเดินเลย บ้างไหมคะ #ทีมตุลา #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หลังจากที่โพสต์ไป อีกวันคลอดเลยค่ะ😅