เด็กจะดิ้นส่วนไหนของท้องคะแม่ๆ

เป็นท้องแรกค่ะ แยกไม่ออกระหว่างท้องร้อง (ทั้งๆที่ไม่หิวนะคะแต่เหมือนท้องร้องแต่ไม่มีเสียงดัง) กับลูกดิ้น น้องจะดิ้นส่วนไหนของท้องคะ เหนือหัวหน่าว หรือกลางท้อง หรือ บนๆ สะดือคะ รบกวนแม่ๆท่านอื่นมาตอบหน่อยนะคะ อายุครรภ์ตอนนี้ 19/2 w ค่ะ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ใต้สะดือค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏