ฝากครรภ์ครั้งแรกมีสิทธิประกันสังคมเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

เป็นท้องแรกค่ะ แม่มีสิทธิประกันสังคมมาตรา39 ถ้าไปฝากครรภ์ที่รพ.เอกชน ส่วนใหญ่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ปล.แม่อยู่แถวสายไหมลำลูกกาค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมจะมีสิทธิ์ก็เมื่อ ใช้สิทธิ์ที่ รพ ที่มีสิทธิ์อยู่ ส่วนค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับแต่ละที่ค่ะ สอบถามโดยตรงกับทาง รพ ที่จะทำการฝากครรภ์นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ