ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฝสกครรภ์เลยค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ที่รพ.รัฐบาล ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีประกันสังคมนะค่ะ จ่ายเอง รบกวนคุณแม่ที่รู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยฟรีค่ะ

5y ago

ในกทม.นี่ ศูนย์บริการสาธารณสุขใช่ไหมค่ะ