34+2 นน.น้อง 3,003 กรัม อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน นน.น้องเยอะแบบนี้มั้ยคะ แล้วเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ยังไม่มีท้องแข็ง

เป็นท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

34+6 2943g.ค่ะ​ ลุกเดิน​ พลิกตัว​ นอนลำบากมากค่ะ​ ท้องสามรู้สึกว่าทรมานกว่าท้องสองเยอะมาก​ ท้องแรกคือแทบไม่หน่วงขนาดนี้เลย​ ต่างกันชัดเจน

4mo ago

ผลไม้ก็พวกส้ม​ มะละกอสุก​ กล้วย​ แอปเปิ้ล​ สลับๆกันค่ะ

33 w 3 d หนัก 2630 แอบกลัวน้องแตกก่อนเหมือนกันค่ะ 😂😂 บ้านนี้หน่องท้องบ่อย ท้องเเข็ง หน่วงลงก้นบ่อย

4mo ago

กำหนดคลอดเดิม 12 เมษา หมอนัดใหม่ 22 มีนา เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ 😂

34+5 นน. 3400 กรัม เจ็บท้องกับท้องแข็งทุกๆ 10 นาที ตอน 33+5 ได้ยาระงับคลอดมากินและฉีดยากระตุ้นปอดลูกจ้า

4mo ago

36 วีค หมอนัดไปอีกทีค่ะ แม่ตั้งใจคลอด 37วีคค่ะ

34+5 ค่ะ น้องหนัก 2500 กรัม นน เกินเกฏฑ์นิดหน่อย หน่วงท้องมากๆ แอบกังวลนิดๆ ค่ะ

34+1 น้อง นน. 2,250 คุณหมอบอกกำลังดี ของคุณแม่เยอะมากก เก่งจริงๆค่า

4mo ago

ขอบคุณค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรน้องคะ น้ำหนักเยอะมาก555

4mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

ขอสอบถามค่ะ แม่ทานอะไรบ้างคะ หลักๆ😍

4mo ago

กินนมจืด นมถั่วเหลือง ไข่ ปลา กล้วยน้ำหว้า (ชาไทยวันละ 1 แก้วค่ะ) 555 วนแบบนี้ตั้งแต่ 28 วีคค่ะ