ท้องได้ 5W5D ง่วงจนตาจะปิดทุกวันตอนเย็น แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้าง?

เป็นท้องที่ 7 ค่ะ 6 ท้องที่ผ่านมาแท้งหมด ครั้งนี้ไปตรวจตอน 4w5d ค่า hcg ขึ้น 4000 กว่า หลังจากครบ 5w ก็รู้สึกง่วงมาก โดยเฉพาะตอนเย็น ง่วงขนาดลืมตาแทบไม่ขึ้น แต่เรายังต้องทำงาน มีใครเป็นแบบนี้บ้าง แม่ๆ มีวิธีจัดการยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกว่าเพลียรึป่าวค่ะ อยากนอน น่าจะเปนอาการแพ้ท้อง ไม่แปลกนะค่ะ

4y ago

หมอไม่จ่ายยาหรอกค่ะ ต้องปรึกษาว่า มีวิธีอื่นมั้ย รึไม่ก้หาข้อมูลในกุเกิ้ลดูค่ะ