เป็นคนท้องนี่มันเหนื่อยจริงๆนะ

เป็นท้อกะอาการเวียนหัว เหนื่อยง่ายจังเลยค่ะ ทำอะไรไม่ไหวเลย อิจแม่ๆที่ไม่แพ้จังเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ยัง5เดือนค่ะ เหนื่อยมากช่วงที่เเพ้ ทำอะไรไม่ได้เรยนั้งรถไปไหนก็ไม่ได้ อ้วกออกหมด กินอะไรก็ไม่อร่อยไม่กินก็ไม่ได้ จำได้ว่าบางวันไม่ทานข้าวเรยค่ะเลือกทานเป็นพวกขนมปังธัญพืช หรือนมเเทน ทรมานมาก คุณเเม่สู้ๆนะคะ เดียวพอหายเเพ้จะรู้สึกดีขึ้นค่ะ

1y ago

หายค่ะเเม่ บ้านนี้หายเเพ้จอน20วีคค่ะ ตอนนี้ทานได้ปกติเเล้ว

ใช่ค่ะแม่ น้ำตาจะไหล แต่ก็อดทน สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ ✌️✌️

1y ago

บีบมือนะคะ สู้ค่ะ