37 weekแล้วน้ำหนักลูก 2223 อยู่เลยค่ะ

เป็นท้อ 😔บำรุงทุกอย่าง มันไม่ขึ้นแล้วใช่ไหม ลูกใครน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มและนมช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้ลงที่ลูกหมดเลยน้ำหนักน้องดีมากๆ ทั้งๆที่แม่เพิ่มมาแค่ 5โลเองค่ะ🤣 37+w น้ำหนักน้อง 2968

กล้วย +ไข่ ทุกเช้าค่ะแม่ ช่วยได้