ขอถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมผงแต่เกิดค่ะปกติต้องถ่ายทุกวันใหมค่ะหรือกี่วันถ่ายค่ะถึงจะไม่ผิดปกติค่ะ

เป็นที่นมหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายวันเว้นวัน บางที2วันถ่ายน้องไม่งอแงก็ น้องไม่งอแงก็ปกติจ้า

บ้านนี้ถ่ายเกิบทุกวัน วันละครั้ง