ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กใช้ดี

เป็นทั้งแชมพูและสบู่ในตัว ค่อนข้างอ่อนโยน ใช้มาตั้งแต่เด็กจนโต ตอนมีลูกก็ให้ลูกใช้อีก แนะนำสำหรับคนที่แพ้น้ำหอมในผลิตภัณฑ์​สำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่มีผิวบอบบาง

2 ตอบกลับ

คุณ​แม่ใช้อยู่​ลูกน้อยยังไม่ได้ใช้หอมดีค่ะ

ดี ถูก แถม​บ่อย ลดราคาบ่อย ❤️❤️👍👍