38 w ไปรพ.หรือว่าต้องรอคะ

เป็นทั้งหมด ต้องไปหาหมอหรือรอปวดท้องดีคะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก 38 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 w ไปรพ.หรือว่าต้องรอคะ
1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่มั้ยคะแม่ลองนับดูนะคะถ้าถี่5-10นาทีหิ้วกระเป๋าไปเลยค่ะ