ลูกๆใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รักษายังไง หาหมอผิวหนัง หรือหาหมอเด็ก ที่ไหนกันคะ

เป็นทั้งตัวเลยค่ะลักษณะตามที่เห็นในรูป คิดว่าเป็นกลากน้ำนมน่าจะหายไปเอง แต่หลับลามเป็นเยอะทั้งตัวเลยค่ะ เลยอยากสอบถามว่าลูกๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รักษายังไง หรือไปหาหมอผิวหนัง หรือไปหาหมอเด็ก ดีค่ะ

ลูกๆใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รักษายังไง หาหมอผิวหนัง หรือหาหมอเด็ก ที่ไหนกันคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปคลินิกเฉพาะทางเกี่ยวกับโรคผิวหนังค่ะ