สต็อกของแม่

เป็นถุงสต็อกที่แม่เลือกใช้ เปลี่ยนมา 2 ครั้ง จนเจอตัวนี้ ล็อกแบบ 3 ชั้น แถมไม่เหม็นหื่นอีก ไม่หก รั่ว ซึม แม่ปลื้มมาก สะดวกเวลาเทนม และเก็บบมได้ง่าย ไม่ต้องกลัวแตกเลยเวบาแช่แข็งนาน แม่เลือกใช้แบรนด์นี้เพราะแม่มั่นใจ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ล็อคดีมากแม่แฮปปี้😁

3y ago

จริงค่ะแม่

ดีจริง+1 ค่ะ

3y ago

จริงค่ะ