เป็นถุงน้ำรังไข่ พร้อมตั้งท้อง

เป็นถุงน้ำรังไข่ พร้อมท้องแรกค่ะ หมอนัดผ่า ช่วง16W คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเจอซีสต์ที่รังไข่ขวา หมอก็นัดผ่าตอน16วีคเหมือนกันคะ กังวลเหมือนกัน

3y ago

10ซม.คะ วันที่ 20 นี้นัดตรวจอีกที ว่าจะขยายใหญ่กว่านี้ไหม

เป็นค่ะ​ พอ​ 16​ สัปดาห์​ก้อนก็หายไม่เจอแล้วค่ะ

3y ago

ของเราใหญ่ค่ะ 15ซม.