ครรภ์ ได้ 19 w มีอาการปวดท้องน้อยมากเวลาท้องแข็ง นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ อันตรายไหม

เป็นถี่มากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ ลองนอนตะแคงค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

อันตรายคะ...ควรไปหาหมอนะคะ

4y ago

แต่ปวดท้องถี่มากไม่หายสักที ทรมานมากเลยค่ะ