ผม 2 เดือนแล้วครับ

เป็นต่อเองครับ เป็นต่อ2เดือน หนัก 6.6โลแล้วครับ นมแม่+นมผงครับ ❤️?

ผม 2 เดือนแล้วครับ
23 ตอบกลับ

ตัวใหญ่มากค่ะแม่ ป้อนนมครั้งละกี่ออนซ์คะ

4y ago

4 ออนค่ะ เน้นนมแม่มากกว่านมผงค่ะ?

เสริมนมผงน้องช่วงเวลาใหนบ้างค่ะแม่

4y ago

จะเป็นช่วง 2ทุ่ม ถึงตี 4 ค่ะ

บ้านนี้2เดือนหนัก6.5เหมือนกันเลยค่ะ

กินนมผงยี่ห้ออะไรค่ะจ่ำม่ำจังคะ

อดฟัดไหวไหมแม่ จ่ำม่ำเกิ๊นนนนน?

4y ago

น้องหวงตัวค่ะ ฟัดทีไร ร้องทุกที ?

แม่ให้น้องกินนมผงยี่ห้ออะไรค่ะ

จ่ำม่ำมากแม่​ น่ากอดๆๆๆ??

จ่ำม่ำหน้าฟัดมากค่ะแม่

4y ago

น้องหวงตัวค่ะ ฟัดทีไร ร้องไห้ทุกที ?

จ้ำม้ำจังเรยค่ะแม่?

นมผงยี่ห้ออารัยค่ะ