#ตุ่มใสๆ🥺

เป็นตุ่มใสๆเเบบนี้คืออะไรคะจะเป็นอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ตุ่มใสๆ🥺
5 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดจ้า ลูกเราก็เป็น เราโทรสอบถาม รพ ที่ฝากคลอด เค้าแนะนำให้ใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำสะอาดเช็ดก็พอค่ะ เราเช็ดแค่ 2 วัน ก็หายแล้วค่ะ ถ้าไม่จำเป็น ยังไม่ต้องทาครีมอะไรนะคะ ผิวน้องบอบบางมากค่ะ

ผื่น​ร้อน​ทา​บี​แพน​เท่​น​คะ​ ปกติ​ของ​เด็ก​คะ

ภ้าเป็นผดร้อนแนะนำตัวนี้ค่ะดีมากค่ะ

ผื่น​ร้อน​ทา​บี​แพน​เท่​น​คะ​

เป็นผดร้อนหรือเปล่าค่ะ