เป็นตุ่มแบบบนี้ค่ะ คือตุ่มอะไรแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปวดด้วยค่ะ เป็นตรงรอยแตกกหน้าท้องค่ะ

เป็นตุ่มแบบบนี้ค่ะ คือตุ่มอะไรแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปวดด้วยค่ะ  เป็นตรงรอยแตกกหน้าท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

มันจะคันๆมั้ยคะ