ไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆช่วยด้วย แนะนำทีค่ะ #ท้องแรก

เป็นตุ่มแบบนี้ทั้งแขนขาแล้วตัว ทาคารามาย แป้งเย็น ก็เอาไม่อยู่ คันมากโดนเฉพาะตอนกลางคืน แทบจะร้องไห้ เพราะคันมาก นอนไม่ได้เลย มีวิธีบรรทเทาอาการคันไหมคะ ไม่ไหวแล้ว 😭😭😭

ไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆช่วยด้วย แนะนำทีค่ะ #ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูมั้ยคะเผื่อแพ้อะไร คนท้องแพ้ง่ายค่ะ หายไวๆนะคะ

😢😢😢