ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

เป็นตุ่มแดงๆบางตุ่มมีเหมือนเป็นสิวหนองที่หัวน้องก็มีอยากรู้เกิดจากอะไรค่ะ ทำไงให้หายไวๆน้องเป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วแม่เพิ่งเอาน้ำเกลือเช็ดให้ไปได้ 2 วัน จะลองซื้อครีมออแกนิคหลอดสีครีมๆที่เขารีวิวกันเยอะๆมาทาให้ พ่อน้องก็ไม่ยอมให้ซื้อเขากลัวลูกจะเป็นมากกว่านี้

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?
41 ตอบกลับ

เยอะขนาดนี้ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแต่น้อยกว่านี้มาก ใช้น้ำเกลือเช็ดนานพอดูกว่าจะหาย

เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง หาหมอค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวให้ยามาทา

น้องอาจจะแพ้ สบู่อาบน้ำค่ะ

บ้านนี้เป็นกลากน้ำนม

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ใช้แป้งทาก็หายครับ

หาหมอดีกว่านะคะ

ใช้ดีบอกต่อค่ะแม่

5y ago

แม่จะซื้อตัวนี้ให้ลูกทานั่นแหละค่ะ แต่พ่อเค้ากลัวนู่นกลัวนี่แม่เลยขี้เกียจเถียงเลยไม่ซื้อใช้น้ำเกลือเช็ดแทน😂

หายไว้ๆน่ะครับ