ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

เป็นตุ่มแดงๆบางตุ่มมีเหมือนเป็นสิวหนองที่หัวน้องก็มีอยากรู้เกิดจากอะไรค่ะ ทำไงให้หายไวๆน้องเป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วแม่เพิ่งเอาน้ำเกลือเช็ดให้ไปได้ 2 วัน จะลองซื้อครีมออแกนิคหลอดสีครีมๆที่เขารีวิวกันเยอะๆมาทาให้ พ่อน้องก็ไม่ยอมให้ซื้อเขากลัวลูกจะเป็นมากกว่านี้

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?
41 ตอบกลับ

เราก็ซื้อมาใช้ค่ะ ครีมที่แม่ว่า ใช้ดีค่ะ ลูกเป็นผื่นร้อนหายเลย

ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดให้บ่อยๆเดียวก็หายค่ะ

ลูกเคยเป็นค่ะเเบบนี้เลย. เเนะนำหาหมอผิวหนังดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีน โอเมก้าค่ะไม่กี่วันหายเลยค่ะ

บ้านนี้เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะแม่​ เริ่มหายแล้ว

ทาตัวนี้นะแม่ ตามร้านขายยา​มี 2-3 วันก็ดีขึ้นค่ะ

ลูกเราเคยเป็นค่ะแต่ก็หายไปเอง เขาเรียกผื่นทารก

เเม่ลองเอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆดูก่อนไม้ค่ะ

ลูกชายคนโตเราสาเหตุแบบนี้เพราะแพ้นมวัวค่ะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่ หายไวๆนะคะคนเก่ง