ขอสอบถามเเม่ๆ หลายๆไปบ้านหน่อยค่ะ ลูกชาย ได้ 4เดือน 13มีตุ้มน้ำใสๆเกิดที่ก้น ควรทำอย่างไรค่ะ

เป็นตุ่มน้ำใสๆ เเล้วเเตกออก มีตุ้มเกิดขึ้นตามมาอีก อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร เเละควรรักษาเเบบไหนค่ะ ต้องใช้ยาอะไร

ขอสอบถามเเม่ๆ หลายๆไปบ้านหน่อยค่ะ ลูกชาย ได้ 4เดือน 13มีตุ้มน้ำใสๆเกิดที่ก้น ควรทำอย่างไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองครีม Nappy Hippo ดูค่ะ พยายามรักษาความสะอาด ไม่ให้ก้นอับชื้น ก่อนใส่ผ้าอ้อม หรือหลังเช็ดทำความสะอาดเปลี่ยนผ้าอ้อมใช้วาสลีนทาก้นและตามขาหนีบจ้า