แบบนี้รักษาอย่างไร

เป็นตุ่ม ผื่น แบบในรูปบนใบหน้า (แรกเกิดอายุ 2 สัปดาห์) สาเหตุ และ การรักษา ควรทำอย่างไรคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้รักษาอย่างไร
2 ตอบกลับ

น้องแรกเกิด เป็นผดผื่นกับทุกคนค่ะ เพราะผิวน้องบาง ภูมิคุ้มกันน้องยังไม่ค่อยดี แนะนำให้ไปหาหมอผิวหนังโดยตรงนะคะ คุณหมอจะให้ยามาทาน + ทา ค่ะ

คล้าย ๆ สิวเด็กเลยค่ะ ถ้าสิวเด็กไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็ยุบเอง แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม นอแม่ท่านอื่นมาตอบเพิ่มนะคะ