ท้อง13+3wแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนยังเป็นตกขาวบ้างไหมคะ

เป็นตกขาวไม่มีกลิ่น สีปกติ แต่เป็นมาเยอะมาก ไหลมาทีจนรู้สึกเหมือนฉี่ราดเปียกกางเกงในไปหมดเลย และบางทีหน่วงๆตรงน้องสาวไปถึงตูดเลย แอบกังวลอยู่หลายอย่างเลย😂 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลเป็นน้ำๆเปียกกกน.จนรำคาญเลยค่ะ เลยซื้อผ้าอนามัยเเผ่นเล็กๆมาใส่ เวลาออกไปข้างนอกจะได้มั่นใจด้วย

2y ago

ไหลจนบางทีคิดว่าฉี่เล็ด😅

ถ้าสีปกติ ไม่มีกลิ่นไม่แสบไม่คันก็ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้13wไหลเป็นน้ำๆเปียกทุกวันค่ะ

2y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว ขอบคุณมากคร่าา☺️