ตกขาว

เป็นตกขาวแต่มีอาการคันบริเวณด้านนอกจิมิสามารถใช้คาเนสเทนแบบครีมทาได้มั้ยคะ #ตกขาวสีปกติไม่มีกลิ่นไม่แสบขัดเวลาฉี่นะคะ

ตกขาว
8 ตอบกลับ

เหมื่อนเคยอ่านในฉลากยา หญิงตั้งครรภ์​ใช้ได้ หญิงให้นมบุตรไม่สามารถใช้ยานี้ได้ ลองอ่านดูนะคะ

แนะนำว่าถามหมอจะดีกว่านะคะ ไม่แน่หมออาจจะสอดยาให้ แปปเดียวหายค่ะ

5y ago

เราก็คันภายนอก ตรงขอบๆ

ได้ค่ะ ทาแต่ภายนอกนะคะ

ใช้ทาภายนอกได้ค่ะ

อ่านดูนะคะ

ใช้ได้ค่า

ได้ค่ะ

ราคาเท่าไรค่ะบอกต่อค่ะ