ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เป็นตกขาวเยอะมากค่ะ แล้วมีกลิ่น ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

มีกลิ่นคาว ตกข่วเหนียวๆๆ เขียวๆๆเหลืองๆ ไม่คัน หรือคัน ไปหาหมอจ้า อาจจะติดเชื่อในช่องคลอดได้นร้า

ไปหาหมอด่วนค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอด ไม่เคยมีปัญหาตกขาวเลยค่ะ

ผิดปกติค่ะ รีบหาหมอนะคะ เผื่อเปนเชื้อรา

ถ้ามีกลิ่น มีคัน ผิดปกติคะ หาหมอเลยจ้า

มีกลิ่น คัน เปลี่ยนสี หาหมอเลยจ้า

ถ้ามีกลิ่น หาหมอนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเร้บคะ

หาหมอค่ะ