12weekค้ะ🥺🥺

เป็นตกขาวเยอะคะอันตรายต่อเด็กมั้ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเรื่องปกติของคนท้องค่ะ มีมากมีน้อยแล้วแต่คน ไม่อันตราย แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็น คัน มีสีแปลกๆนอกจากสีขาวแป้งเปียกกับสีใส ควรพบหมอค่ะ

3y ago

แบบนี้ไม้อันตรายค่ะ😊

ตกขาวแบบมูกใสๆ ก็มีไม่ปัญหาอะไรมากค่ะ แต่ถ้าเริ่มมีกลิ่น หรือมีสีเหลืองเขียวให้ไปหาหมอนะค่ะ

3y ago

ออคะขอบคุณมากค่ะ💞💞