ตกขาว………..

เป็นตกขาวสีเขียว ไม่มีอาการคัน ไม่แสบ คาวๆนิดหน่อย เป็นมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้34+2 ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมา พอสอดเเล้วก็หาย พอยาหมดก็เริ่มกับมาเป็นอีก ยากิน กินแล้วก็หาย พอหมดก็กลับมาเป็นอีก พึ่งมาเป็นตอนตั้งครรภ์ แต่ก่อนไม่เป็น แบบนี้เราต้องไปหาหมอเอายามาสอดอีกมั้ยคะ อันตรายรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตค่ะช่วยได้

2y ago

ขอบคุณคะ

หาหมอดีกว่าค่า

2y ago

ขอบคุณคะ🥰