ตกขาว

เป็นตกขาวค่ะ เป็นเยอะมาก ไปซื้อยาคาเนสเทนแบบสอด มาใช้ จะเป็นผลอะไรต่อเด็กไหมคะ

6 ตอบกลับ

หาหมอที่ฝากครรภ์อยู่ปลอดภัยกว่านะคะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยหมอจะให้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมาทาน

เราเคยเป็นค่ะ ต้องบอกยาสอดสำหรับคนท้องค่ะเค้าจะจัดให้ ไม่มีผลกับเด็กปลอดภัยกว่า

ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาตคะ เราก็เปนแต่ไม่เปนอันตรายกับลูกคะ ไม่ต้องกังวลคะ

ถ้าเภสัชบอกว่าใช้ได้กับคนท้องก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ไม่ได้ไงคะ เว้นแต่ตกขาวเปลี่ยนสีมีกลิ่น

5y ago

ของเราอวัยวะมันบวม อักเสบด้วย ไปซื้อมาใช้ได้ไหมคะ

ต้องพบหมอนะ อย่าซื้อยาเอง

5y ago

หมอไม่ให้ยาสอดมาก็แปลว่าไใ