แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นตกขาว​ ตลอด​ บ่อยมากช่วงนี้​ บางทีก็คัน​ บางครั้งตกขาวเป็นก้อนแป้งที่กำลังละลาย​ บางทีก็ปกติ​ บางทีก็เป็นสีเขียว​ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ

4 ตอบกลับ

เขียว คัน หาหมอค่ะติดเชื้อ ต้องทานยาสอดยา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราเป็นมาทุกแบบค่ะ หมอให้ยาสอดมา

2y ago

ขอบคุณค่ะ​ เดี๋ยวลองคุยกับหมอดู​ พน.

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

2y ago

พน.หมอนัดพอดีค่ะ​ ขอบคุณนะคะ🙏

ไปหาหมอนะคะ

2y ago

รอไปวันจันทร์นี้ค่ะ