ซึมเศร้าตอนท้อง

เป็นซึมเศร้าตอนท้อง เครียด ท้อ ร้องไห้ ปัญหาเยอะ การงาน การเงิน ครอบครัว สังคม รู้สึกไม่อยากอยู่ต่อแล้ว มีแต่ปัญหา แต่ก็สงสารลูกที่กำลังจะเกิดรู้ว่าร้องไห้บ่อยส่งผลเสียกับลูกในท้องแต่บังคับอารมณ์ไม่ได้เลย ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากิจกรรมใหม่ๆทำ นึกถึงเบบี๋เยอะๆนะคะคุณแม่ หาดูคลิปตลกหนังตลกดู แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

แนะนำแม่หากิจกรรมที่ทำแล้วช่วยให้เราผ่อนคลายค่ะ